thuocsi.vn

Methocarbamol

"Thông tin dược chất

Loại thuốc
Thuốc giãn cơ
Cảnh báo
*Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.
Chỉ định
Methocarbamol được sử dụng kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu, và các biện pháp khác để thư giãn cơ bắp, giảm đau và khó chịu gây ra bởi bong gân, các chấn thương cơ bắp khác. Methocarbamol là thuốc giãn cơ. Nó hoạt động bằng cách làm chậm hoạt động của hệ thần kinh để cho phép cơ thể thư giãn. Methocarbamol cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.
Chống chỉ định
Không sử dụng thuốc này nếu bạn bị dị ứng với Methocarbamol hoặc với bất cứ thành phần nào trong thuốc.
Tác dụng phụ
Methocarbamol có thể gây ra tác dụng phụ như: Buồn ngủ, hoa mắt, đau dạ dày, mờ mắt, cảm sốt, nước tiểu đổi màu. Nếu bạn gặp một trong các triệu chứng sau đây, hãy gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức: Phát ban, ngứa.
Lưu ý
Methocarbamol có thể làm giảm sự suy nghĩ hoặc phản ứng của bạn. Hãy cẩn thận khi lái xe nếu dùng thuốc. Uống rượu có thể làm tăng tác dụng phụ nhất định của loại thuốc này.
Trước khi sử dụng Methocarbamol, cho bác sĩ của bạn nếu bạn có bệnh nhược cơ, có thai, dự định có thai hoặc đnag cho con bú.
Quá liều
Trong trường hợp quá liều, hãy gọi ngay cho bác sĩ của bạn hoặc nếu bệnh nhân có dấu hiệu suy hô hấp, gọi Trung tâm Cấp cứu y tế 115 ngay lập tức.
Bảo quản
Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.
Nếu quên uống thuốc
Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên nếu đã gần tới giờ uống liều tiếp theo thì hãy bỏ qua liều đó và tiếp tục lịch trình dùng thuốc theo chỉ dẫn. Không dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã bỏ lỡ.
Chế độ ăn uống
Tiếp tục chế độ ăn uống của bạn trừ khi có sự chỉ định của bác sĩ.
Tương tác
Methocarbamol có thể tương tác với các thuốc khác, hỏi bác sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...

Danh sách các thuốc có Methocarbamol

TOP