thuocsi.vn

Mọi người nói, Thuocsi nghe :https://forms.gle/nxbdUNvTQQ7eSvDaA

Bật mí ưu nhược điểm của các hình thức nhập hàng cho nhà thuốc

ThuocsiNhaphangSosanh
15/05/2020 10:36

Nguồn hàng ở đâu là đáng tin cậy, tiện lợi và tối ưu hóa về kinh tế nhất? Chắc hẳn đây là câu hỏi đối với các bạn chuẩn bị hay có ý định kinh doanh một tiệm thuốc tây cho riêng mình đều có.

Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau phân tích để các bạn có thể đưa ra được câu trả lời hợp lý nhất cho mình nhé.

Mua trực tiếp tại các công ty dược

Ưu điểm

Khuyết điểm

-          Có hóa đơn

-          Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

-          Có chương trình chăm sóc khách hàng

-          Giao hàng tận nơi

-          Số lượng ổn định

-          Giá cao

-          Không đầy đủ tất cả các mặt hàng

Mỗi một công ty sẽ có những mặt hàng riêng biệt, muốn đa dạng hàng hóa, bạn phải liên hệ từng công ty, khi mua với số lượng ít, giá sẽ cao và vì thế sẽ giảm khả năng cạnh tranh nhà thuốc của bạn với các đối thủ.

Tuy nhiên, khi mặt hàng đó đang được chiết khấu tốt và bạn chắc chắn rằng đó cũng là sản phẩm bán chạy của cửa hàng mình, thì việc bạn đặt hàng trực tiếp từ các công ty dược là lựa chọn tối ưu.

Bỏ qua các vấn đề về giá cả, việc bạn có hóa đơn đầy đủ các mặt hàng đã mua, sẽ giúp bạn an tâm hơn và cũng là một trong những yếu tố cần thiết cho một nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Mua từ chợ thuốc

Ưu điểm

Khuyết điểm

-          Giá rẻ

-          Hàng hóa phong phú

 

-          Không có hóa đơn

-          Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng

-          Phải tìm đúng nơi để mua, vì mỗi quầy sẽ chuyên những nhớm hàng riêng như: quầy thuốc ngoại, quầy thuốc nội, quầy dịch truyền…

 

Sở dĩ sản phẩm từ chợ thuốc tây luôn có giá rẻ hơn là vì ở đây họ nhập với số lượng cực lớn, vì vậy chợ thuốc nhận được những ưu đãi cao nhất từ nhà cung cấp, ngoài ra họ cũng lấy thêm từ các trình dược viên, khi các trình dược viên chưa đạt được doanh số mà công ty giao cho, họ có thể thỏa thuận trích thêm hoa hồng của mình để chiết khấu riêng với các chủ cửa hàng chợ sỉ.

Nhập từ các trang web mua hàng dành cho nhà thuốc

Ưu điểm

Khuyết điểm

-          Có hóa đơn

-          Nguồn gôc xuất xứ rõ ràng

-          Nhiều ưu đãi, khuyến mãi

-          Hàng hóa phong phú

-          Giá cả minh bạch, rõ ràng

-          Giao hàng tận nơi

-          Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

-          Giao hàng siêu tốc, miễn phí ship toàn quốc

-          Đổi trả hàng hóa khi đặt sai

 

-          Đang cải thiện về quy trình làm việc

 

 Đây là hình thức nhập thuốc cho nhà thuốc mới bắt đầu xuất hiện và phổ biến hơn hiện nay, ở thời đại công nghệ và cạnh tranh, với một chiệc máy tính hoặc một cái điện thoại, không cần đi đâu xa, không cần chờ đợi lâu, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và có thể mua được mọi sản phẩm mình tìm với những dịch vụ chu đáo, giá cả cạnh tranh, nguồn gốc minh bạch. Quá tuyệt vời đúng không các bạn.

 Tuy nhiên, do nở rộ quá nhiều, nên việc các chủ nhà thuốc tìm nơi lựa chọn nhập thuốc uy tín, nhanh chóng, đúng hàng cho mình là một vấn đề nan giải.

 Nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn, thì hãy để thuocsi.vn chăm sóc cho nhà thuốc của bạn. Thuocsi.vn chính là công cụ kết nối nhà thuốc, phòng khám với công ty dược phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tập trung vào tính minh bạch, nền tảng cung cấp giá cả theo thời gian thực, thông tin chi tiết thành phần hoạt chất trong sản phẩm, cùng với đó là một trang tin tức để thông báo những cập nhật quan trọng như việc thu hồi sản phẩm.

 Ngoài ra, việc giao hàng và vận chuyển hàng nhanh chóng tiện lợi, cùng các chế độ chăm sóc khách hàng và các ưu đãi ngập tràng, thuocsi.vn tuyệt đối không làm cho bạn thất vọng.

 Hãy thử trải nghiệm và cho chúng tôi biết nhận xét của bạn nhé.


Tin Tức Khác

TOP

Đang tải...